Wednesday, June 29, 2022
HomeSinh Lý namXuất tinh sớm : Hướng dẫn sử dụng + lưu ý

[ Thuốc trị xuất tinh sớm stud 100 ] : Hướng dẫn sử dụng + lưu ý

Thuốc trị xuất tinh sớm stud 100 là một trong những loại thuốc điều trị xuất tinh sớm được bày bán nhiều tại những hiệu thuốc trên toàn nước. Sau đây, 2 bacsi xin trình diễn những điều cần biết về thuốc trị xuất tinh sớm stud 100 như hiệu quả chính của thuốc, cách dùng, cũng như tính năng phụ và những yếu tố quan tâm khác của thuốc .

Một số vấn đề liên quan đến xuất tinh sớm

” Xuất tinh sớm ” có lẽ rằng là một trong những cụm từ mà cánh đàn ông sợ nhất. Một trong những nguyên do đã được những nhà khoa học chứng tỏ đó là do sự nhạy cảm quá mức của lớp da bên ngoài dương vật, bởi dương vật có một lượng lớn những dây thần kinh cảm xúc nằm ở dưới lớp da này, nhiều hơn những nơi khác rất nhiều .Bình thường khi cương cứng và quan hệ tình dục thì máu sẽ được bơm nhiều về dương vật, làm cho lớp da dãn ra, khi đó những dây thần kinh căng lên và trở nên nhạy cảm, giúp cho việc truyền những xung điện thần kinh đến não bộ và đưa ra quyết định hành động phóng tinh khi đạt đến một mức độ kích thích nhất định .

Ở nhiều nam giới, sự phóng tinh là quá nhanh khi mà họ chưa kịp làm bạn gái của mình “lên đỉnh”, đây chính là sự xuất tinh sớm.

Chính thế cho nên mà nhu yếu tìm kiếm những loại sản phẩm tương hỗ lê dài thời hạn quan hệ ngày càng tăng cao, Thuốc trị xuất tinh sớm stud 100 là một trong những mẫu sản phẩm được những đấng mày râu xem xét. Sau đây là những thông tin cơ bản về thuốc .

Stud 100 là thuốc gì?

Stud 100 là thuốc trị xuất tinh sớm có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, được nhập khẩu trực tiếp vào Nước Ta và được bán tại những nhà thuốc và những shop khác .Thuốc trị xuất tinh sớm stud 100 ở dạng xịt, gồm có nhiều thành phần gây tê dương vật, giảm độ nhạy cảm và lê dài thời hạn xuất tinh hiệu suất cao .Thuốc không gây nóng rát nhưng lại đem đến sự thăng hoa cho cả hai. Sản phẩm được bổ trợ dược liệu và phát huy công dụng khi tiếp xúc với âm đạo, làm âm đạo co thắt liên tục, giúp cả hai hòa hợp và đạt được cảm hứng mong đợi khi quan hệ .Về chính sách hoạt động giải trí, Stud 100 cũng như những dạng thuốc gây tê thường dùng trong hoạt động giải trí thể dục thể thao .Thuốc trị xuất tinh sớm stud 100

Các thành phần của thuốc trị xuất tinh sớm stud 100

Thành phần chính của thuốc stud 100 là 9.6 % lidocaine – đây là một chất gây tê đã được cấp phép sử dụng. Chất này được dùng để gây tê và giảm đau cho bệnh nhân phẫu thuật, sau đó được ứng dụng vào những mẫu sản phẩm xịt chống xuất tinh sớm .Lidocaine giúp dương vật giảm độ nhạy cảm khi bị kích thích tình dục, thời gian phái mạnh đạt đến mức cao trào sẽ chậm hơn thông thường. Chính thế cho nên thời hạn dương vật cương cứng cũng dài hơn trước, phái mạnh trở nên sung mãn hơn trong hoạt động giải trí tình dục và đem đến cho bạn tình những xúc cảm đáng mong đợi .Thông thường, những mẫu sản phẩm xịt chống xuất tinh sớm làm tê đầu dương vật đều khiến dương vật bị nóng và làm mất cảm xúc hứng thú ở phái mạnh. Tuy vẫn đem lại hiệu suất cao lê dài thời hạn, những phản ứng này phần nào làm giảm chất lượng cuộc “ yêu ” của người sử dụng .Ngoài thành phần chính là Lidocaine 9.6 %. Stud 100 còn có những thành phần như :

 • Các hợp chất của Ethanol
 • Dimethicone
 • Farnesol
 • Soy Lecithin
 • Glycerin
 • Fragrance
 • Ceteareth – 20
 • Nước tinh khiết vừa đủ để tạo nên dung tích của sản phẩm chai xịt Stud 100.

Thuốc trị xuất tinh sớm stud 100 và công dụng

Stud 100 chứa hợp chất Lidocain 9,6 %, đây là chất gây tê cục bộ trên lớp biểu bì bên ngoài đầu dương vật, nhằm mục đích giảm tín hiệu kích thích đưa lên não, nhờ đó Thuốc Xịt Stud 100 có những hiệu quả :

 • Giúp quý ông điều khiển được toàn cuộc “yêu” của mình.
 • Thuốc xịt Stud 100 là loại không gây nóng ở phần đầu dương vật nên không làm mất đi cảm giác nhưng vẫn làmGiảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật, giúp kéo dài thời quan quan hệ.
 • Tăng độ cương cứng khi quan hệ
 • Kích thích bạn tình, đem lại cảm giác hứng thú cho cả hai

Lưu ý : Thuốc trị xuất tinh sớm stud 100 chỉ đem lại hiệu suất cao tức thì, không có tính năng điều trị bệnh xuất tinh sớm. Nam giới không nên lạm dụng mẫu sản phẩm, thay vào đó hãy triển khai điều trị sớm nhất hoàn toàn có thể. Rất nhiều đã gặp phải những công dụng không mong ước khi lạm dụng xịt chống xuất tinh sớm trong thời hạn dài. chậm sự xuất tinh của phái mạnh, đem lại sự thăng hoa cho cả hai khi ” yêu ” .

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm stud 100

Thuốc trị xuất tinh sớm stud 100 sử dụng như thế nào để đạt tác dụng tốt nhất mà không gây ra công dụng phụ là yếu tố không phải phái mạnh nào cũng biết .Sau đây 2 bacsi sẽ hướng dẫn những bạn cách sử dụng stud 100 :

 • Trước hết, bạn cần vệ sinh cậu bé sạch sẽ
 • Trước quan hệ ít nhất 10 phút thì xịt thuốc stud 100
 • Xịt khoảng 3 lần lên đầu dương vật và massage nhẹ để thuốc thấm.
 • Sau đó, bạn tiếp tục dùng khăn lông hay khăn khô lau dương vật rồi dùng nước rửa sạch. Bạn cần cẩn thận hơn bằng cách dùng dung dịch vệ sinh hoặc rửa tắm rửa sạch mà không cần lo lắng tác dụng của thuốc sẽ không còn.
 • Sản phẩm có thể dùng chung với bao cao su và gel bôi trơn.
 • Có thể dùng trực tiếp lên dương vật. Tuy nhiên với những người lo lắng chưa quen với cơ chế của thuốc có thể xịt ra tay và massage nhẹ nhàng để thuốc thấm. Không nên xịt quá 3 lần, rất dễ gây ra tình trạng lạm dụng và làm phát sinh những tác dụng phụ không mong đợi.

Trong thời hạn bạn tình đang có thai, phái mạnh không nên sử dụng loại sản phẩm này. Nếu dùng nên sử dụng bao cao su để bảo vệ sức khỏe thể chất cho bạn tình và thai nhi .

Thuốc trị xuất tinh sớm stud 100 kéo dài được bao lâu?

Theo như những thử nghiệm lâm sàng, Stud 100 có công dụng chống việc xuất tinh sớm và lê dài thời hạn quan hệ .Tuy nhiên, thời hạn quan hệ lê dài bao lâu thì vẫn chưa có một thống kê đúng chuẩn nào. Điều này tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người .Trong số những người mua đã sử dụng qua khi được hỏi, có người thời hạn quan hệ lê dài được 10 phút, 15 phút, 20 phút, … và còn có trường hợp lên đến 30 phút .Tuy nhiên, bạn cũng cần nên quan tâm không nên lạm dụng vì sử dụng lâu bền hơn sẽ không tốt cho sức khỏe thể chất .

Tại sao dùng Stud 100 lại có khả năng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, kéo dài được thời gian quan hệ?

Câu vấn đáp xuất phát từ nguyên tắc sau :Stud 100 có chứa chất Lidocain 9,6 %, khi xịt chất này lên lớp ra ngoài dương vật, thuốc sẽ giúp gây tê cục bộ trên lớp da bên ngoài dương vật, làm giảm những xung điện thần kinh cảm xúc truyền lên não bộ, từ đó làm giảm sự kích thích quá độ, giúp cho Nam giới làm chủ được xúc cảm, nhờ đó mà Nam giới lê dài thời hạn quan hệ của mình lâu hơn, chống lại được việc phóng tinh ngoài ý muốn .Thời gian hiệu suất cao nhất của Stud 100 là từ 5 phút đến 60 phút, tùy vào lượng xịt, thế cho nên bạn nên quan hệ trong khoảng chừng thời hạn này để đạt được hiệu suất cao cao nhất của thuốc .

Dùng Stud 100 thực sự có tác dụng hỗ trợ trị xuất tinh sớm không?

Chúng tôi chứng minh và khẳng định là có. Không phải ngẫu nhiên mà thuốc Stud 100 Spray Delay lại được yêu thích trên toàn quốc tế, Stud 100 đã được xuất khẩu đến hơn 60 vương quốc và đã có một số lượng lớn đã được bán trong suốt hơn 20 năm qua .Thuốc xịt Stud 100 có thành phần chính là Lidocain, đây là chất được dùng phổ cập trong việc gây tệ nhẹ ở y khoa, khi xịt lên đầu và thân dương vật sẽ làm giảm sự nhạy cảm của dương vật và giúp bạn kiềm chế được việc phóng tinh của mình tốt hơn. Hầu hết những người mua đều hài lòng khi sử dụng Stud 100 Spray Delay, đây là trong thực tiễn chúng tôi ghi nhận lại được từ phản ánh từ người mua trong suốt mấy năm qua .

Thuốc trị xuất tinh sớm stud 100 có tốt không? Chia sẻ từ người dùng

Trước khi được bán thoáng đãng ngoài thị trường, Stud 100 đã được kiểm định lâm sàng và thử nghiệm bảo đảm an toàn cho người sử dụng .Sản phẩm đã nhận được giấy kiểm định bảo đảm an toàn của FDA tại Mỹ, đây là một tổ chức triển khai khá gắt gao trong việc kiểm tra một loại sản phẩm tốt cho người dùng .Các dưỡng chất trong thành phần có tính năng giúp dương vật cương cứng chứ không tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất, sự bảo đảm an toàn cho người phụ nữ .

Tuy nhiên, nếu bạn tình của bạn đang mang thai thì hãy hạn chế quan hệ, không được sử dụng Stud 100.

Thuốc xịt cũng không bảo đảm an toàn khi quan hệ tình dục bằng miệng, nó sẽ gây tê liệt miệng của bạn tình .Bạn muốn cuộc vui được toàn vẹn thì hãy rửa sạch, lau khô và để trong 10 hay 15 phút rồi mới thử cách quan hệ mê hoặc này nhé !Lidocaine trong thành phần hoàn toàn có thể gây một số ít yếu tố với vài người. Tuy nhiên, một lượng nhỏ trong Stud 100 sẽ không thành yếu tố, quan trọng là bạn hãy tuân thủ liều dùng trong một lần .Để biết đúng chuẩn hiệu suất cao của mẫu sản phẩm, phân mục xin san sẻ những thưởng thức thực tiễn từ người dùng thuốc trị xuất tinh sớm stud 100. Qua những san sẻ này, phái mạnh sẽ thuận tiện hơn khi lựa chọn mẫu sản phẩm tương hỗ trong chuyện chăn gối .

 • Anh Nguyễn Minh Tuấn, 32 tuổi, Đà Nẵng:

“ Sức khỏe suy nhược khiến tôi liên tục gặp phải thực trạng xuất tinh sớm. Vợ tôi tuy không nói ra nhưng tôi biết năng lực sinh lý của mình không còn như trước, không hề phân phối được nhu yếu của vợ. Tôi có tìm hiểu và khám phá nên mua Thuốc trị xuất tinh sớm stud 100 dùng để cải tổ tình hình .Sản phẩm giúp tôi lê dài thời hạn quan hệ hơn trước, tuy nhiên hiệu suất cao đem lại chỉ mang tính nhất thời. Tôi không hề quan hệ thông thường được nếu không sử dụng loại sản phẩm. Tình trạng xuất tinh sớm trước kia chỉ ở mức nhẹ nhưng hiện giờ đã nặng hơn trước. Tôi rất hối hận vì không dữ thế chủ động khám và điều trị kịp thời mà tùy tiện sử dụng loại sản phẩm. ”

 • Anh Trần Anh Quân, 37 tuổi, Cần Thơ:

“ Thời gian gần đây tôi có xảy ra xuất tinh sớm vài lần nên mua thuốc xịt stud 100 dùng. Sản phẩm khá tốt, hoàn toàn có thể lê dài thời quan hệ và cải tổ độ cương cứng. Vì có nghe người bán dặn không nên lạm dụng, nên tôi chỉ sử dụng trong thời hạn ngắn và tích hợp với bài thuốc chữa xuất tinh sớm từ lương y. Sau khoảng chừng 1 tháng, thực trạng xuất tinh sớm đã thuyên giảm hẳn. ”Mặc dù thành phần gây tê đã được bộ y tế cấp phép lưu hành, tuy nhiên phái mạnh chỉ nên sử dụng mẫu sản phẩm những khi thiết yếu .Dù ở nồng độ được cho phép, tuy nhiên lidocaine có năng lực gây thương tổn lên dương vật nếu sử dụng trong thời hạn quá dài .Rất nhiều trường hợp không hề quan hệ nếu không dùng mẫu sản phẩm, có triệu chứng phụ thuộc vào thuốc gây ảnh hưởng tác động nghiêm trọng đến năng lực sinh lý và tính năng sinh sản của phái mạnh. Bạn đọc cần tỉnh táo trước những lời hứa hẹn từ người bán .

Thuốc xịt Stud 100 có gây hại gì cho phụ nữ không?

Nhà sản xuất khẳng định chắc chắn là không. Stud 100 rất bảo đảm an toàn cho phụ nữ, và trong thực tiễn bán hàng tại chúng tôi ghi nhận được điều này, chưa có trường hợp nào nói ảnh hướng đến phụ nữ, những bạn trọn vẹn yên tâm khi sử dụng Stud 100 nhé .Lưu ý : Thuốc Stud 100 lúc bấy giờ chưa nằm trong hạng mục hàng được nhập khẩu của Nước Ta ( rất tiếc về điều này ) nên chưa có bất kể một Công ty nào nhập khẩu chính ngạch loại sản phẩm này. Vậy nên cũng có những nguồn nhập hàng nhái Stud 100 từ Trung Quốc, sự phân biệt thì rất khó khăn vất vả bởi hàng nhái nhìn hình thức bề ngoài giống Stud 100 của hãng. Vậy nên khi mua bạn nên tìm hiểu và khám phá từ nhiều nguồn và có nhìn nhận đúng mực về úy tín của người bán .

Stud 100 chính hãng bán ở đâu tại Hà Nội và TP.HCM

Như đã nói ở trên, Thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100 nằm trong list những loại sản phẩm nhập khẩu, về nước ta trải qua con đường nhập khẩu. Chính vì thế, loại sản phẩm sẽ không được bán tại những tiệm thuốc tây như những loại sản phẩm sản xuất trong nước .Để mua được hàng chất lượng, chính hãng thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại những đại lý chuyên kinh doanh thương mại đồ chơi người lớn hay hàng nhập khẩu .Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm từ người quen biết đã dùng qua mẫu sản phẩm, tìm những review trên những forum uy tín, …

Thuốc trị xuất tinh sớm stud 100 có giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường thì Stud 100 hiện có giá xê dịch từ 300.000 đ đến 350.000 đ. Stud 100 là loại sản phẩm ngoại nhập nên chắc như đinh sẽ không có giá quá rẻ .Vì vậy, bạn gặp nơi bán mức giá rẻ như cho thì chắc như đinh đó là hàng giả, hàng nhái và không chất lượng .

Thuốc trị xuất tinh sớm stud 100 có tác dụng phụ không?

Trong Stud 100 có 9.6 % chất gây tê Lidocaine, hợp chất này sẽ làm cho độ nhạy cảm của dương vật sẽ bị giảm xuống. Bên cạnh đó, chất gây tê này còn tác động ảnh hưởng đến âm đạo của phái đẹp, không còn cảm xúc sung sướng cực độ như trước nữa .Trong thời hạn đầu khi mới sử dụng mẫu sản phẩm, bạn chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ thì thuốc đã phát huy tính năng. Sử dụng càng lâu, lượng Stud 100 càng nhiều thì mới cảm nhận được hiệu quả mà nó mang lại .Việc liều lượng tăng lên thật chất rất nguy hại, nếu cứ lạm dụng sẽ có rủi ro tiềm ẩn dẫn đến liệt dương. Nguyên nhân là thuốc gây tê này sẽ làm cho dây thành kinh dương vật bị tê liệt, máu và gân cũng bị rối loạn .Có thể nói, đây là tính năng phụ duy nhất của thuốc. Bạn ngưng sử dụng loại sản phẩm thì sẽ làm cho dương vật khó hoàn toàn có thể cương cứng hoặc cương cứng được nhưng không duy trì được lâu. Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng theo đúng chỉ định trên mẫu sản phẩm chứ đừng nên lạm dụng .

Đối tượng nào không nên sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm stud 100

Các đối tượng người tiêu dùng sau đây không nên dùng thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100 :

 • Nam giới có làn da nhạy cảm với các hợp chất của ethanol hoặc hoặc bất kỳ thành phần nào được ghi trên bao bì của sản phẩm.
 • Bạn đang dùng thuốc điều trị liên quan đến bệnh tim.
 • Bạn tình đang trong thời gian mang thai. Đàn ông nên tránh dùng thuốc rồi hưng phấn quan hệ, ảnh hưởng đến thai nhi.

Cách phân biệt thuốc trị xuất tinh sớm stud 100 thật và giả

Hiện nay, thuốc xịt Stud 100 đã Open hàng giả, kém chất lượng gây ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất người dùng .Điều này làm cho người mua rất sợ hãi nên mọi người cần phải kiểm tra mẫu sản phẩm thật kỹ trước khi mua .Trên mỗi loại sản phẩm Stud chính hãng đều có dán tem chống giả 3D. Điều này sẽ giúp hành khách yên tâm hơn khi mua hàng, tránh việc mua phải hàng giả kém chất lượng, …

Tốt nhất nên chọn mua tại cửa hàng uy tín chuyên về các sản phẩm sinh lý nam nữ.

Các bạn hoàn toàn có thể phân biệt thuốc trị xuất tinh sớm stud 100 thật và giả qua những đặc thù sau :

 • Phân biệt Stud 100 thật giả qua vỏ hộp
 • Phân biệt Thuốc Stud 100 thật giả qua thông tin trên vỏ chai:
 • Phân biệt Stud 100 thật giả qua nắp chai
 1. Thuốc Stud 100 giả mạo đa phần có nắp mầu vàng, xịt vào làm rất tê ở đầu dương vật
 2. Trên nắp bảo vệ của Stud 100 có dập các thông tin như: số Lot sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm, còn hàng giả thường không có.
 • Khi xịt, bạn đưa lên mũi ngửi: Stud 100 chính hãng có mùi dễ chịu và nhẹ nhàng, còn hàng giả có mùi khét khó chịu.

Hi vọng rằng với những thông tin mà 2 bacsi vừa phân phối, những bạn nhất là những đấng mày râu đã hiểu rõ hơn về hiệu quả, cách dùng cũng như tính năng phụ mà thuốc trị xuất tinh sớm stud 100 hoàn toàn có thể gây ra. Từ đó sử dụng thuốc hiệu suất cao và bảo đảm an toàn .‍

Source: https://khoeroi.com
Category: Blog

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết liên quan