Thursday, December 1, 2022
HomeSinh Lý namXuất tinh sớmLý Giải Hiện Tượng Xuất Tinh Sớm Ở Nam Giới

Lý Giải Hiện Tượng Xuất Tinh Sớm Ở Nam Giới

Lý giải hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới
Có nhiều yếu tố dẫn tới xuất tinh sớm như di truyền, tâm lý, hệ thần kinh… nhưng thông thường là do kỹ năng, người nam không cảm nhận được ngưỡng xuất tinh của mình, không biết được cảm giác khi cơ thể chuẩn bị xuất tinh để ngừng lại trước khi vẫn còn kiểm soát được tình hình.
Để điều trị anh ta cần biết được ngưỡng xuất tinh của mình để biết khi nào cần ngừng kích thích, khi nào nên giảm hưng phấn do đó có hai khía cạnh để bạn nâng cao khả năng xuất tinh của mình.

  • Biết được ngưỡng xuất tinh của mình để khi nào gần xuất tinh thì ngừng kích thích lại ngay lập tức.
  • Biết được ngưỡng an toàn của mình để khi nào hưng phấn đã lắng xuống thì tiếp tục kích thích.

Có nhiều bài tập khi quan hệ hoặc tự thủ dâm để luyện cho bạn biết được năng lực phân biệt 2 thứ :

  • Đâu là ngưỡng an toàn
  • Đâu là ngưỡng xuất tinh của mình

Khi tiến đến gần hai ngưỡng này bạn sẽ có những cảm giác rất đặc biệt mà bạn bình thường bạn ít để ý. Khi cảm nhận được chúng thì hãy luyện tập để ngưỡng an toàn lên cao hơn gần sát với ngưỡng xuất tinh. Lúc đó bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được ngưỡng xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ theo ý muốn.

Thời gian một cuộc yêu là bao lâu?
Câu trả lời chính xác nhất là bao lâu cũng được miễn là nàng lên đỉnh trước.
Khác với phần lớn nam giới thể chất khiến họ chậm phản ứng lại với các kích thích vật lý hơn. Nhiều nghiên cứu cho rằng phần lớn nữ giới cần thời gian giao hợp từ:

  • 3 – 7 phút để đủ thoả mãn.
  • 8 – 13 phút để hài lòng nhất.

Đây là thời gian tiêu biểu mà phần lớn nữ giới mong muốn vì vậy nếu bạn muốn chuyện chăn gối được vừa ý bạn phải trụ được ít nhất 8 phút. Đó là một thử thách lớn đối với hầu hết nam giới, tuy nhiên nhiều người quá để tâm đến thời gian khi quan hệ khiến họ lo lắng và rồi cái chuyện lo lắng nhất lại xảy ra.
Tâm trạng lo lắng trong khi quan hệ luôn ảnh hưởng nhiều tới chất lượng cuộc yêu vì vậy cần giữ tâm trạng thoải mái, thư giãn nhất có thể để kiểm soát các kích thích xảy ra.
Xuất tinh sớm có cần đến bệnh viện hay không?
Nếu bạn nghĩ mình bị xuất tinh sớm do viêm nhiễm thì nhờ đến sự trợ giúp của y tế là một sự lựa chọn đúng đắn. Bác sỹ sẽ giúp bạn xét nghiệm và đưa cho bạn lời khuyên về cách chữa trị thích hợp.
Tuy nhiên không nên lui tới các phòng khám nam khoa tư nhân vì tại đây cách điều trị hầu hết là sử dụng biện pháp xâm lấn cắt bỏ đi một số dây thần kinh để dương vật bớt đi sự nhạy cảm phương pháp này để lại các tổn thương về sau.
Nếu cơ thể bạn hoàn toàn khoẻ mạnh thì không nên lo lắng vì hầu hết các ca xuất tinh sớm đều có thể chữa trị tại nhà mà không cần sự can thiệp của y tế.
Có những mẹo vặt, bí quyết và các phương pháp đặc trị rất hiệu quả nhằm điều chỉnh lại phản xạ xuất tinh của cơ thể nhằm kéo dài thời gian tuỳ ý.
Chúng đám ứng cả hai mặt là: tâm lý và sinh lý.
Ví dụ như các bài tập về tâm lý giúp bạn điều chỉnh ngưỡng kích thích và các bài tập sinh lý giúp bạn làm khoẻ các cơ của dương vật.
Có nên sử dụng thuốc gây tê, gel xịt để trị xuất tinh sớm hay không?
Gel hay chai xịt gây tê: chúng hiệu quả nhưng thiên về biện pháp tạm thời hơn là khắc phục tận gốc vấn đề, chúng có thể hữu ích nếu bạn cần sức bền ngay tức thời. Nhưng chúng cũng góp phần làm cậu nhỏ mất cảm giác.
Thuốc uống: các loại thuốc uống chứa hormon Serotonin có thể giúp bạn trụ được lâu hơn, chúng tăng hàm lượng hormon ham muốn trong cơ thể giúp bạn trì hoãn xuất tinh. Giải pháp trị liệu này được sử dụng ở hầu hết các bệnh viện ở nước ta. Khuyết điểm là chúng không phải giải pháp lâu dài và rất tốn kém. Thành phần trong các loại thuốc này vốn dùng để chữa trầm cảm vì yếu sinh lý hiện tại vẫn chưa có thuốc đặc trị.

Nên nghĩ gì khi yêu để kéo dài hơn?
Khắc với suy nghĩ thông thường, bộ não chứ không phải dương vật đóng vai trò chính quyết định thời gian xuất tinh. Nhiều người để những suy nghĩ tiêu cực lấp đầy tâm trí khi quan hệ ví dụ như:

  • Sợ sẽ xuất tinh quá sớm
  • Sợ cô ấy sẽ thất vọng…

Chính những suy nghĩ này vô tình lại tự biến nó thành sự thật chúng khiến xuất tinh sớm biến thành nỗi ám ảnh và cản trở chúng ta vượt qua nó. Để vượt qua xuất tinh sớm bạn phải loại bỏ các suy nghĩ tiêu cực thay vào đó là những suy nghĩ thích cực và sự thoải mái.
Xuất tinh sớm không được xem là một bệnh nó chỉ là một chút rối loạn có thể được khắc phục nhờ trải nghiệm và kỹ năng. Vì vậy đừng quá lo lắng về tình trạng này bạn sẽ ngày càng tốt hơn nếu chịu luyện tập chăm chỉ với tâm trạng thoải mái, thư giãn nhất.
Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trên địa bàn Hà Nội, sau thời gian giãn cách xã hội theo chỉ thị của nhà nước, Trung tâm Thuốc dân tộc thông báo sẽ tiếp nhận bệnh nhân đến thăm khám và điều trị bình thường trở lại. Trong quá trình khám chữa bệnh, đơn vị tuân thủ đầy đủ và nghiêm chỉnh các biện pháp phòng chống dịch theo đúng quy định của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch.

Trung tâm Thuốc dân tộc thông báo hoạt động trở lại

Từ 6h ngày 21/08/2021 vừa qua, toàn thành phố Hà Nội đã nhận được công văn gỡ bỏ lệnh giãn cách xã hội và bình thường hoá trở lại đối với người dân. Sau thời gian tổ chức thăm khám online cho bệnh nhân trong suốt 2 tháng qua, kể từ 8h ngày 22/09/2021, Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ tổ chức tiếp đón bệnh nhân đến trực tiếp để thăm khám và điều trị trực tiếp tại cơ sở Hà Nội, địa chỉ Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân.
Mọi công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Trung tâm vẫn tiếp tục được duy trì và tăng cường hơn nữa, tuân thủ chặt chẽ quy tắc 5K của Bộ y tế. Trung tâm luôn đề cao tinh thần cảnh giác với nguy cơ lây lan dịch bệnh, thực hiện đo thân nhiệt và hướng dẫn bệnh nhân sát khuẩn đảm bảo trước khi bước vào Trung tâm. 

Bệnh nhân đo thân nhiệt và sát khuẩn trước khi vào phòng khám


Nhân viên giữ khoảng cách đảm bảo với bệnh nhân khi đo thân nhiệt

Quầy lễ tân cũng trang bị tấm chắn để hạn chế tiếp xúc giữa nhân viên và người bệnh. Tại đây, bệnh nhân được yêu cầu khai báo đầy đủ và trung thực các thông tin cá nhân bao gồm họ tên, khu vực sinh sống, số điện thoại… Hoặc để hạn chế thời gian tiếp xúc, người bệnh và người nhà bệnh nhân trước khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám nên thực hiện khai báo y tế điện tử qua các ứng dụng được Bộ y tế chỉ định.

Hình ảnh tại quầy lễ tân tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Để bảo vệ bảo đảm an toàn, hạn chế rủi ro tiềm ẩn lây nhiễm Covid – 19, bệnh nhân và bác sĩ đều đeo khẩu trang y tế trong suốt quy trình thăm khám. Bệnh nhân vẫn được nhận vừa đủ mọi quyền hạn cũng như những dịch vụ tại Trung tâm .

Hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn và đánh giá cao Detox Orgreen
Thống kê đến hết năm 2020 đã có hơn 2 triệu sản phẩm Detox Orgreen được khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao hiệu quả giải độc, hạ men gan của Detox Orgreen…
Mở


Hình ảnh bệnh nhân và bác sĩ trong quá trình thăm khám sau giãn cách

Đối với các bệnh nhân ở xa, không thể qua trực tiếp phòng khám, các bác sĩ Trung tâm vẫn hỗ trợ thăm khám online và gửi thuốc về tận nhà cho bệnh nhân.
Trên đây là thông báo mà Trung tâm xin được gửi đến quý bệnh nhân gần xa. Mong rằng, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ được đồng hành cùng quý bệnh nhân trong hành trình chiến đấu với bệnh tật. Chúc quý bệnh nhân an toàn và nhiều sức khỏe trong mùa dịch. Để đặt lịch đăng ký thăm khám và điều trị tại Trung tâm, quý bệnh nhân vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất.
https://www.ipsi.org.vn/
TIN BÀI NÊN ĐỌC

Phác đồ điều trị bệnh xương khớp chuyên sâu và hoàn chỉnh từ Y học cổ truyền

Hiệu quả của bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang qua góc nhìn của chuyên gia và người bệnh
 
Tìm hiểu thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết liên quan