Friday, December 2, 2022
HomeSinh Lý namXuất tinh sớmSự thật về dùng kem đánh răng để kéo dài cuộc yêu

Sự thật về dùng kem đánh răng để kéo dài cuộc yêu

Sau khi bôi kem đánh răng, ” cậu nhỏ ” sẽ có cảm xúc tê mát, làm chậm quy trình xuất tinh nhưng hoàn toàn có thể gây nguy khốn cho cả người dùng và bạn tình .

Dùng kem đánh răng để kéo dài cuộc yêu

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội mới đây tiếp nhận một bệnh nhân 32 tuổi tới khám với lý do đau tức âm ỉ tinh hoàn 2 bên.

Qua khai thác tiền sử, bệnh nhân cho biết bị xuất tinh sớm, nghe bạn mách bôi kem đánh răng lên đầu ” cậu nhỏ ” khi quan hệ thì sẽ không bị xuất tinh sớm. Hậu quả bệnh xuất tinh sớm không khỏi mà bệnh nhân còn bị thêm viêm mào tinh hoàn và viêm niệu đạo .

Sự thật về dùng kem đánh răng để kéo dài cuộc yêu

Ảnh minh họaKhông riêng gì bệnh nhân này, trong nhóm kín “ Tâm sự chuyện ấy ” anh L.H.H. ( Thành Phố Hải Dương ) san sẻ anh đã sử dụng kem đánh răng để lê dài cuộc yêu và thấy hiệu suất cao. Việc bôi kem đánh răng mang lại cảm xúc mới lạ nhưng một thời hạn sau không còn tính năng .Số ít trường hợp khác cũng san sẻ đã 2-3 lần bôi kem đánh răng để cuộc yêu được lê dài hơn. Cách thực thi được san sẻ như sau : Sau khi vệ sinh thật sạch lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ thoa đều lên thân dương vật và quanh bao quy đầu. Dùng tay massage nhẹ nhàng để quy trình lưu thông máu diễn ra tốt hơn và thành phần hoạt chất bên trong kem hoàn toàn có thể thẩm thấu qua da dương vật, sau 5 phút hoàn toàn có thể tham gia .Anh N.X.H. ( 35 tuổi ) kết hôn đã 9 năm, trong những lần vợ chồng thân mật, anh H. thường hay bị xuất tinh sớm. Điều này khiến anh H. hay mặc cảm với vợ. Nhiều khi anh muốn được thân thiện thì vợ thường tìm cách khước từ, nhiều lúc còn cáu gắt. Anh H. đi khám được chẩn đoán dài bao quy đầu .Anh H. khám phá trên mạng về yếu tố xử lý thực trạng xuất tinh sớm. Anh thấy nhiều người nói, trước khi quan hệ nên bôi một chút ít kem đánh răng có chứa bạc hà vào đầu dương vật. Anh H. đã thử làm và thấy hiệu suất cao khi thời hạn quan hệ tăng lên rất nhiều. Nếu trước đây mỗi lần yêu, anh H. chỉ được khoảng chừng 1,5 phút, khi dùng kem đánh răng thời hạn lê dài được 5-6 phút .

Lợi ít hại nhiều

Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi – Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, cho biết ông từng có bệnh nhân mắc chứng bệnh xuất tinh sớm. Khi đến khám, người bệnh kể từng lấy kem đánh răng bôi vào “cậu nhỏ”.

Tuy nhiên, sau khi bôi, người này bị dị ứng ngứa dương vật kèm theo nóng rát. Bác sĩ xác lập đó là do dị ứng kem đánh răng còn bệnh nhân thì trọn vẹn không phải bị xuất tinh sớm. Đó chỉ là hội chứng suy giảm ham muốn tình dục thường thì do yếu tố tâm ý .Bác sĩ Lợi san sẻ việc bôi kem đánh răng vào cậu nhỏ để lê dài cuộc yêu cũng có tính năng không ít. Trong những loại kem đánh răng đều có chứa một lượng lớn bạc hà. Bạc hà từ lâu được biết đến như một trong những chất có năng lực làm mát tương đối hiệu suất cao .Nếu bôi kem đánh răng có chứa bạc hà, dương vật của phái mạnh sẽ có cảm xúc mát lạnh. Tinh chất bạc hà có trong kem đánh răng có công dụng ức chế thần kinh dương vật giúp năng lực cương dương lê dài hơn nên giúp phái mạnh lâu xuất tinh hơn .Tuy nhiên, dùng kem đánh răng tự chữa chứng xuất tinh sớm như vậy lợi chưa ổn hại. Bác sĩ Lợi cho biết, trong kem đánh răng nếu có những loại hạt li ti, người dùng hoàn toàn có thể bị viêm nhiễm, đặc biệt quan trọng là bạn tình nữ hoàn toàn có thể bị tổn thương ở vùng kín do những hạt này tính năng tới niêm mạc âm đạo .Ngoài ra, bác sĩ Lợi cho biết trong kem đánh răng chứa một lượng lớn những chất hóa học. Những chất này hoàn toàn có thể gây ra hiện tượng kỳ lạ dị ứng so với cơ quan sinh dục của cả nam và phái đẹp. Điều đó dẫn tới rủi ro tiềm ẩn viêm nhiễm phụ khoa cũng rất cao .Khi bôi kem đánh răng chống xuất tinh sớm, hai người đều có cảm xúc tê mát nhưng cảm xúc bắt đầu hoàn toàn có thể khiến họ thú vị nhưng lâu dần sẽ khiến vùng kín của cả hai giới trở nên lãnh cảm và không còn ham muốn .

Bác sĩ Lợi cho biết thêm trong kem đánh răng chứa flo. Chất này gặp tinh trùng có thể ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng và là nguyên nhân làm giảm tỷ lệ thụ thai, giảm khả năng có con.

Theo bác sĩ Lợi tốt nhất khi có tín hiệu cảm thấy yếu thì nên tới những cơ sở chuyên khoa nam học để bác sĩ khám tìm nguyên do điều trị thay vì tự điều trị dẫn tới nguy hại .

Khánh Chi

Những món bổ dưỡng các quý ông nên ăn

Những món bổ dưỡng các quý ông nên ăn

Bạn nên ăn hàu, dưa hấu, bơ … nếu muốn có những khoảng chừng thời hạn niềm hạnh phúc trong phòng ngủ .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết liên quan