Thursday, December 1, 2022
HomeSinh Lý namXuất tinh sớmCách hạn chế xuất tinh sớm

Cách hạn chế xuất tinh sớm

Cách hạn chế xuất tinh sớm - Ảnh 1.BS. Võ Duy Tâm hướng dẫn tập luyện kiềm chế xuất tinh – Ảnh : CTVNắm bắt được điều này, những chuyên viên về sức khỏe thể chất phái mạnh đã không ngừng thử nghiệm và ứng dụng nhiều chiêu thức để hạn chế việc xuất tinh quá nhanh .Cách hạn chế xuất tinh sớm tốt nhất lúc bấy giờ là phối hợp cùng những bác sĩ, điều trị sử dụng thuốc phối hợp với liệu pháp tâm ý hành vi. Câu chuyện không riêng gì đơn thuần là cải tổ thời hạn ân ái mà còn là mang lại cảm xúc tự tin trong việc trấn áp sự xuất tinh và nâng cao sự hài lòng của người bệnh .

Liệu pháp tâm lý hành vi

Thứ nhất, người bệnh sẽ cần được hướng dẫn những bài tập kiềm chế xuất tinh ( bài tập dừng lại và bóp qui đầu ) với mục tiêu giúp cánh mày râu cảm nhận thời gian xuất tinh và rèn luyện năng lực chống lại nó, từ đó tạo một phản xạ có điều kiện kèm theo về vĩnh viễn .Thứ hai, những bác sĩ cần san sẻ cùng người bệnh những khó khăn vất vả đang mắc phải. Các nghiên cứu và điều tra gần đây cho thấy xuất tinh sớm cũng hoàn toàn có thể là tín hiệu của trầm cảm ở phái mạnh .Vì vậy, việc xác lập những trở ngại trong việc kiềm chế sự xuất tinh hay những lo ngại, áp lực đè nén, xấu hổ về yếu tố tình dục, để giải tỏa tâm ý cho phái mạnh xuất tinh sớm là rất là thiết yếu. Bên cạnh đó, việc tư vấn rõ về khoảng chừng thời hạn xuất tinh trung bình, tính từ lúc xâm nhập ( trong tầm từ 3-7 phút ) giúp xu thế lại kỳ vọng, từ đó nâng cao năng lực hài lòng và sự tự tin của người bệnh về bản thân .Thứ ba, trong 1 số ít trường hợp, những giải pháp tương hỗ thêm cũng hoàn toàn có thể có vai trò tích cực mặc dầu còn nhiều hạn chế trong thực tiễn như mang nhiều bao cao su nhằm mục đích giảm kích thích lên đầu ” cậu nhỏ “, thủ dâm trước giao hợp, phân tán tư tưởng khi đang ân ái …

Điều trị dùng thuốc

Nếu như liệu pháp tâm lý hành vi là yêu cầu gần như bắt buộc và có hiệu quả về lâu dài thì biện pháp sử dụng thuốc lại là cách hạn chế xuất tinh sớm có hiệu quả nhanh và rõ ràng.

Trước đây, những loại thuốc chống trầm cảm vô tình được phát hiện có năng lực lê dài thời hạn xuất tinh, và về sau được ứng dụng điều trị cho bệnh nhân xuất tinh sớm như một điều trị ngoài chỉ định thì Dapoxetine – loại thuốc mới đã được đồng ý chấp thuận sử dụng với mục tiêu lê dài thời hạn ân ái ở nhiều vương quốc trên quốc tế .

Bác sĩ Võ Duy Tâm – Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health, cho biết:

“Hiện nay, thuốc điều trị xuất tinh sớm cũng rất đa dạng, tùy thuộc đặc điểm của từng cá thể như tuổi, tần suất quan hệ, mức độ đáp ứng thuốc, hiệu quả tập luyện kiềm chế xuất tinh,… mà các bác sĩ có lựa chọn điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân. Các loại thuốc hỗ trợ khác như thuốc bôi/xịt tê qui đầu, bao cao su có kèm thuốc tê, các loại thuốc có tác dụng an thần,… có thể được phối hợp điều trị.”

Bác sĩ Tâm cũng nhắn nhủ thêm với cánh mày râu :

“Bạn cần hiểu rằng thuốc điều trị có vai trò kéo dài thời gian xuất tinh nhưng chỉ dừng lại ở việc tạo thêm nhiều không gian và thời gian để tập luyện kiềm chế. Trong đa số các trường hợp khi dùng thuốc mà không thực hiện liệu pháp tâm lý hành vi thì kết quả không mấy khả quan.”

Một số lưu ý về cách hạn chế xuất tinh sớm

– Trong những trường hợp xuất tinh sớm chỉ Open gần đây, đặc thù bởi sự giảm thời hạn xuất tinh đáng kể, thường nhỏ hơn 3 phút thì người bệnh cần xác lập được nguyên do. Các viêm nhiễm đường tiết niệu dưới, rối loạn cương dương, suy giảm nội tiết tố nam, bệnh lý tuyến giáp hay những yếu tố về tâm ý thần kinh, … cần được xử lý dứt điểm, nhằm mục đích hạn chế xuất tinh sớm .- Các thủ pháp hay phẫu thuật như tiểu phẫu cắt bao qui đầu và vi phẫu đốt / cắt dây thần kinh sống lưng dương vật hiện tại vẫn chưa chứng tỏ được vai trò trong việc hạn chế xuất tinh sớm và trọn vẹn chưa được chấp thuận đồng ý trên quốc tế .Tóm lại, để hạn chế chuyện ” chưa đến chợ đã hết tiền “, bệnh nhân cần phải được tư vấn rõ ràng và kỹ càng của những chuyên viên về sức khỏe thể chất phái mạnh, vận dụng giải pháp điều trị chuẩn và hợp tác điều trị lâu dài hơn, nhằm mục đích tìm ra phác đồ tương thích nhất cho mỗi thành viên .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết liên quan